Home » Android » Những thủ thuật cơ bản của Android

Những thủ thuật cơ bản của Android

Những thủ thuật cơ bản này sẽ giúp bạn thao tác nhanh gọn hơn thiết bị cũng như tiện lợi trong việc sử dụng.

Xem thêm: https://assistivetouchapk.com/category/android/

Chơi game mặc định trên Android

Trò chơi đơn giản với hàng ngàn đối thủ, bạn chỉ việc đưa chú robot Android qua các chướng ngại vật bằng cách ấn vào màn hình. Mỗi lần qua 1 chướng ngại vật bạn sẽ được cộng 1 điểm và sẽ không có quyền chơi lại nếu thua.

Hãy làm những thao tác dưới đây:

Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Phiên bản Android > Ấn thêm vài lần và giữ nguyên màn hình là game sẽ được bắt đầu.

Chụp ảnh màn hình điện thoại

Chụp màn hình không còn xa lạ với những người sử dụng điện thoại. Tính năng này rất tiện lợi cho những ai hay phải làm việc liên quan đến giấy tờ hay sự kiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chụp mặc định trên điện thoại mà phải tải ứng dụng từ bên ngoài .

Hãy tìm nút nguồn và phím Home.

  • Cài đặt > Tính năng nâng cao > Palm swipe to capture > On
  • Cài đặt > Màn hình > Edge screen. Trong màn hình cài đặt Edge Panel, bạn vuốt từ phải sang trái, và chọn mục Smart Select.

Tắt lớp phủ màn hình điện thoại

Bạn chỉ cần xoá những ứng dụng như “diệt virus, phím home ảo, tăng tốc máy” hoặc những ứng dụng tương tự. Sau đó khởi động lại máy là lớp phủ màn hình sẽ biến mất.

Kết nối điện thoại với máy tính để chuyển dữ liệu

Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Tuỳ chọn nhà phát triển > Bật tuỳ chọn nhà phát triển và Gỡ lỗi USB > Sau đó kéo xuống dưới chọn cấu hình USB >MTP (Media Transfer Protocol).

Thủ thuật điện thoại Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*