Home » Game Top » Tải ngay game bắn gà không gian nhanh nhất

Tải ngay game bắn gà không gian nhanh nhất

Giới thiệu

Chicken Invaders là một game arcade 2D tuyệt vời với những điểm tương đồng với Space Invaders. Những con gà ác đang xâm chiếm không gian! Họ đang đến với số lượng lớn và bạn phải cố gắng loại bỏ chúng trước khi chúng có thể gây hại với tàu vũ trụ và vũ khí của bạn.


Bạn phải di chuyển từ trái sang phải và bắn một luồng laser liên tục để hạ gục những con gà. Bạn phải có phản xạ nhanh và làm việc chăm chỉ để đưa tất cả xuống. Khi bạn tiến bộ, gà sẽ giảm nhanh hơn. Đừng quên thu thập các loại tăng sức mạnh khác nhau – chúng có thể cải thiện hỏa lực của bạn chẳng hạn. Bạn có thể cứu vũ trụ?

Ngày phát hành
Tháng 12 năm 2018

Tính năng, đặc điểm
Một game bắn súng không gian thú vị được lấy cảm hứng từ cùng một tựa game kinh điển từ năm 1999
Nhiều sức mạnh để đón trong trận chiến
Nền tảng
Trình duyệt web (máy tính để bàn và thiết bị di động)

Phân loại
Trò chơi bắn súng »Trò chơi bay» Trò chơi trên máy bay »Kẻ xâm lược gà
Thông tin thêm về những kẻ xâm lược gà
Chicken Invaders là một trò chơi máy bay lộng lẫy mà bạn có thể thưởng thức miễn phí tại đây trên CrazyGames. Trò chơi được hỗ trợ bởi công nghệ HTML5 để chạy trơn tru trong hầu hết các trình duyệt. Một trong nhiều lợi thế khi chơi Chicken Invaders ở đây là bạn có thể chơi nó ở chế độ toàn màn hình. Nó đã nhận được 25.058 lượt và đã nhận được điểm 8,7 / 10 với 102 phiếu. Bạn có thích chơi game này không? Sau đó, hãy thử các trò chơi máy bay khác của chúng tôi hoặc Trình mô phỏng bay 3D và Air Wings – Tấn công tên lửa.

Chicken Invaders là một trò chơi bắn súng không gian miễn phí, thể hiện một vòng quay kỳ lạ và hay thay đổi trên Space Invaders cổ điển. Trong trò chơi này, bạn nắm quyền chỉ huy một tàu vũ trụ được giao nhiệm vụ bảo vệ Trái đất khỏi sóng sau làn sóng của thiên hà barnyard liên thiên hà. Bằng cách né trứng, nổ gà và thu thập dùi trống, bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình thông qua các cấp độ vô hạn của trò chơi.

Cách chơi

Lối chơi của Chicken Invaders không có gì nhiều: đó là một phiên bản hài hước của những game bắn súng kinh điển, với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ đó. Khi bạn tiến lên, bạn sẽ khám phá những món quà cho phép bạn nâng cấp tàu của mình bằng vũ khí mới và mạnh hơn. Đập gà đủ và bạn sẽ được thưởng bằng dùi trống. Thu thập dùi trống có thể kiếm cho bạn một tên lửa mạnh mẽ cho phép bạn vượt qua các phần đặc biệt thách thức. Mỗi cấp độ bao gồm mười sóng; vào cuối mỗi mười đợt, bạn sẽ chiến đấu với một ông chủ, sau đó bạn sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo. Đó là, ít nhiều: đó là một trò chơi kiểu arcade truyền thống không có cốt truyện, nhân vật hay nếp nhăn trong trò chơi. Sự kỳ lạ được thêm vào của mục tiêu của bạn là những con gà cho vay toàn bộ sự hài hước kỳ quái.

Chicken Invaders là một trò chơi rất đơn giản – một game arcade cổ điển được trang điểm kỳ quái vào cuối những năm 90. Thật đơn giản, nhưng nó vẫn thú vị một cách đáng ngạc nhiên và một cách hấp dẫn để dành một chút thời gian ở đây và ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*