Home » Game Top » Tải ngay game Hoa quả nổi giận đáng chơi nhất mùa hè này

Tải ngay game Hoa quả nổi giận đáng chơi nhất mùa hè này

Điểm thú vị về game Hoa quả nổi giận
Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi phù hợp và kết hợp 3 động lực giải đố, nhưng bạn lại sẵn sàng thêm một lượng adrenaline và vui nhộn; chúng tôi có tin tốt cho bạn. Chúng tôi tự hào giới thiệu một cách chơi hoàn toàn sáng tạo, nơi bạn có thể kiểm tra các kỹ năng phù hợp của mình và tham gia các giải đấu trực tuyến của chúng tôi.

Nhưng chờ đã, đó không phải là tất cả. Nếu bạn thắng, bạn sẽ thắng tiền thật! Chúng tôi là trò chơi duy nhất thưởng cho kỹ năng chơi game của bạn! Bạn có nghĩ rằng bạn đủ tốt vì bạn đã chinh phục được tất cả các cấp độ của tất cả các trò chơi 3 trận phổ biến ngoài kia không?

Chơi và xem nếu bạn có những gì nó cần để chiến thắng tất cả các trận chiến và đánh bại những người chơi giỏi nhất trên toàn thế giới! Bắt đầu đặt cược của bạn bây giờ và kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi!

Mô tả game

Hãy thử ngay Trò chơi kết hợp trái cây hợp thời trang nhất nơi bạn có thể kiếm tiền để chiến thắng! Tham gia các giải đấu trực tuyến miễn phí của chúng tôi và đánh bại những người chơi khác để kiếm được số tiền mặt tuyệt vời! Trở thành Vua trận đấu! Thử NGAY Angry Fruits 1 VS 1 Puzzle Chỉ có sẵn trong thời gian giới hạn MIỄN PHÍ!

Hãy sẵn sàng để ép một số loại trái cây, ép chúng và lấy một ít nước ép từ chúng. Làm sao? Mỗi khi bạn đối mặt với một trận chiến với người chơi khác, bạn sẽ có thể đặt cược và giành được tiền mặt nếu bạn trở thành người chơi có số điểm cao nhất.

Hướng dẫn chơi

Các quy tắc giống như tất cả các trò chơi trận đấu kinh điển: chuỗi trái cây lớn nhất mà bạn quản lý để gây nhiễu; điểm số cao nhất của bạn sẽ là. Nếu bạn hết di chuyển, tùy chọn tranh giành sẽ xuất hiện. Bạn càng chơi và đánh bại những người dùng khác, thu nhập của bạn sẽ tăng lên!

Đây là thay đổi của bạn để xây dựng trang trại kiếm tiền của riêng bạn với phong cách kiếm tiền độc đáo này trong số các trò chơi tiền mặt khác. Thách thức bạn bè của bạn trực tiếp và giành được tất cả tiền của họ! Ngừng tìm kiếm nhiều trò chơi kiếm tiền với động lực phức tạp. Không chỉ người chơi sòng bài có thể chơi trên các giải đấu trực tuyến tuyệt vời, bây giờ, hành động đã đến với tất cả những người yêu thích trận đấu ngoài kia!

Nghiền nát những trái cây và ép tất cả nước ép! Mỗi trái cây bạn nổ sẽ tăng cơ hội của bạn để giành chiến thắng trong trận chiến, và tất nhiên, giành được tiền mặt! Xu hướng mới trong trò chơi giải đố là chơi vì tiền! Tải xuống NGAY Angry Fruits 1 VS 1 Puzzle NGAY MIỄN PHÍ trong Cửa hàng Google Play trong thời gian giới hạn !!!

Chơi các giải đấu trực tuyến và các trận chiến don don gây ra bất kỳ sự chậm trễ nào, vì vậy don don sợ bị thua! Điều khiển đơn giản bằng một tay của chúng tôi để vuốt trái cây theo chiều ngang và chiều dọc chạy trơn tru.

Kiếm trang sức cho mỗi trận đấu bạn thắng và kiếm tiền cho họ. Giành huy hiệu vàng vội vàng và mở khóa thành tích được liên kết với tài khoản Trung tâm trò chơi của bạn, để bạn có thể chia sẻ với mọi người số tiền mà bạn đã giành được! Thưởng thức hàng giờ hành động gây nghiện trận đấu 3 với trò chơi cắt lát trái cây ngon ngọt tuyệt vời của chúng tôi, hãy nhớ rằng mọi trận chiến đều dựa vào thu nhập tiền của bạn!

Giống như các ứng dụng kết hợp tuyệt vời khác, chúng tôi đã bao gồm đồ họa HD tuyệt vời, âm nhạc đẹp, hoạt hình đầy màu sắc và hài hước và nhiều tính năng đáng kinh ngạc hơn! Quên về việc xóa mức độ khó khăn; ở đây toàn bộ trò chơi bị quá tải với adrenaline và vui vẻ!

Tham gia cộng đồng người chơi kiếm tiền! Bắt đầu sự nghiệp của bạn chiến thắng một số trận chiến và nhắm đến danh hiệu Giải đấu King of Match Fruits Title! Chơi NGAY BÂY GIỜ MIỄN PHÍ Angry Fruits 1 VS 1 Puzzle & Bắt đầu tăng thu nhập của bạn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*