Home » IOS » Siêu thủ thuật dành cho iPhone hệ điều hành iOS 10

Siêu thủ thuật dành cho iPhone hệ điều hành iOS 10

Hệ điều hành iOS 10 là hệ mới nhất, 3 thủ thuật iPhone siêu hay dưới đây chắc chắn sẽ là một thông tin hữu ích cho bạn đấy.

Tải video trên Youtube

Chúng ta phải sử dụng máy tính với những thao tác phức tạp mỗi khi muốn tải bất kì video nào đó trên YouTube, nhưng nay bạn đã có thể làm được điều tương tự ngay trên chiếc điện thoại của mình thông qua một ứng dụng có tên: Browser and File Manager for Documents. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tải video trên YouTube rất nhanh và dễ sử dụng.

Tải tại ĐÂY

Hạn chế quảng cáo khi dùng ứng dụng

Chúng ta đều biết rằng phần lớn các ứng dụng miễn phí trên App Store đều có chứa quảng cáo để tăng doanh thu cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, đôi khi những quảng cáo này trở nên hết sức phiền phức, có thể chiếm hết toàn bộ màn hình và ảnh hưởng lớn đến quá trình thao tác với ứng dụng. Do đó, bạn có thể thử giải pháp dưới đây để hạn chế tối đa những quảng cáo như thế này.

Đầu tiên, bạn vào “Cài đặt” của iPhone, chọn “Wi-Fi” và nhấn vào biểu tượng chữ i trong vòng tròn màu xanh trên mạng Wi-Fi đang kết nối.

Tiếp theo nhấn vào mục “Tự động” ở mục Proxy HTTP và nhập vào đường dẫn “http://wl.is/HFHJXx.jsm”

Nhập vào đường dẫn

Sau cùng, bạn hãy tắt hết tất cả những ứng dụng đang chạy trong chế độ đa nhiệm (nhấn 2 lần nút Home). Khi mở lại ứng dụng, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì những quảng cáo trong ứng dụng đã bị biến mất hoàn toàn.

Tắt và khởi động lại toàn bộ ứng dụng

Ghi nhớ và nhắc nhở vị trí đỗ xe

Tính năng Ghi nhớ và nhắc nhở vị trí đỗ xe là rất cần thiết khi bạn gửi xe ô tô trong một tòa nhà, hay một khuôn viên rộng lớn. Với tính năng này, bạn sẽ không phải tốn công đi tìm mà vẫn biết được chính xác chiếc xe của mình đang nằm ở vị trí nào. Để dùng tính năng này, bạn vào “Cài đặt”, chọn “Bản đồ”.

Hãy kick hoạt vị trí và bạn có thể theo dõi và điều khiển từ xa.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ với https://assistivetouchapk.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*