Home » Phần mềm » Định nghĩa cơ bản về Photoshop và những tiện ích mà phần mềm này mang lại

Định nghĩa cơ bản về Photoshop và những tiện ích mà phần mềm này mang lại

Photoshop-Nhu cầu chụp và chỉnh sửa ảnh của con người đang ngày một cao hơn rất nhiều so với trước kia. Do đó các phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng theo đó mà thi nhau được các nhà ứng dụng phát hành nhưng lại không đạt được hiệu quả cao như mong muốn và nhanh chóng bị khai tử. Duy chỉ có duy nhất phần mềm Photoshop là vẫn giữ vững được vị trí của mình cho đến tận ngày hôm nay. Photoshop không chỉ giúp người dùng trong các thao tác chỉnh sửa ảnh thông thường, mà còn hỗ trợ đắc lực cho những ai đang làm công việc liên quan đến công cụ chỉnh sửa trên máy tính như thiết kế đồ họa, thợ chụp ảnh,…. Cũng chính nhờ những tính năng hữu ích và kết quả cho ra những bức ảnh hoàn hảo mà Photoshop ngày càng được nhiều người tin dùng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn xem Photoshop là gì và có những tính năng tiện ích nào qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm những bài viết mới về phần mềm tại ĐÂY

Photoshop là gì ?

Adobe Photoshop hay còn được gọi là tắt là Photoshop hay PS, là phần mềm đồ họa có tác dụng chính là chỉnh sửa ảnh. Được sáng tạo và phát hành bởi Adobe năm 1988. Hiện nay Photoshop được xem là phần mềm đồ họa bitmap mạnh nhất trên thị trường, và được hầu hết những người làm thiết kế đồ họa cũng như các photographer sử dụng. Photoshop cũng được đưa vào giáo trình giảng dạy chính thức của các trường đào tạo nghề cũng như các trường cao đẳng, đại học.
Hiện Photoshop đã được phát hành với rất nhiều phiên bản khác nhau như Photoshop 1.0, 7.0, Cs2, Cs3, Cs4, Cs5.5, Cs6, các phiên bản CC qua các năm,… Chất lượng cải tiến qua từng thời kỳ, có thể coi Photoshop là một phần mềm chuẩn và dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu tổng quan về Photoshop

Những tính năng cơ bản của phần mềm Photoshop

Thiết kế đồ họa

Chỉnh sửa ảnh

Phục chế lại ảnh cũ và làm rõ hơn

Thiết kế ảnh, thiết kế thời trang

Sáng tạo với chữ text

Thiết kế banner quảng cáo, chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội

Thiết kế 3D

Thiết kế web, icon, apps


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*