Home » Phần mềm » Phần mềm hack game cho điện thoại và máy tính

Phần mềm hack game cho điện thoại và máy tính

Top 16 ứng dụng / công cụ hack trò chơi hay nhất dành cho Android có và không có root 

Đây là những ứng dụng hack / gian lận trò chơi hay nhất, trình chỉnh sửa bộ nhớ và công cụ sửa đổi cho trò chơi Android cả trực tuyến và ngoại tuyến. Một số trong số này yêu cầu thiết bị Android của bạn phải được root để hack một trò chơi và các ứng dụng hacker khác không yêu cầu root. – Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng này đều miễn phí để tải xuống cho mọi người! KHÔNG có phiên bản ROOT của danh sách này.

GameGuardian
Một trong những trình chỉnh sửa bộ nhớ tốt nhất và các ứng dụng hack trò chơi Android cho đến nay. Nó cung cấp những gì bạn mong đợi từ một máy quét giá trị tốt, cộng với rất nhiều chức năng bổ sung, chẳng hạn như hack tốc độ và quét các giá trị không xác định. Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ thứ gì gần với Cheat Eingine cho điện thoại và trình giả lập Android, thì đây là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.

Nó tương đối dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, một số kiến ​​thức rất cơ bản về cách các giá trị trong trò chơi hoạt động là hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng kiện các chức năng mở rộng hoặc đang cố gắng đưa ra các chỉnh sửa giá trị hex của riêng bạn. Tại thời điểm này, ứng dụng hack trò chơi Android hay nhất hiện có!


Tính năng, đặc điểm:
– Quét giá trị / Chỉnh sửa bộ nhớ
– Giao diện tuyệt vời
– Yêu cầu điện thoại đã root
– Hỗ trợ cả thiết bị x86 và x64
– Tìm kiếm các giá trị được mã hóa
– Chức năng Speehack Sinple
– Tìm kiếm các giá trị bộ nhớ tăng / giảm

HackerBot
APK bị hack / APK Mod là một trong những mánh gian lận tốt nhất có sẵn trên nền tảng Android cho bất kỳ trò chơi nào và HackerBot Free Downloader và Pro Downloader cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các trang web hợp pháp cho Mod được tạo cho bất kỳ trò chơi Android nào tồn tại.

Vì việc sử dụng Google để tìm kiếm APK đã sửa đổi thường sẽ kết thúc bằng việc bạn tải xuống hàng giả, nhận được khảo sát lừa đảo, điền vào một số xác minh của con người, để tải xuống hàng giả, phần mềm độc hại hoặc các tệp không mong muốn khác, sử dụng Công cụ tìm kiếm tùy chỉnh HackerBot do Google cung cấp để tìm các tệp riêng được đăng trên các diễn đàn và cộng đồng đáng tin cậy và được kiểm duyệt tốt sẽ giúp bạn giữ an toàn cho thiết bị của mình và cho phép bạn tránh tất cả các giả mạo một cách dễ dàng.

Free Downloader có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, trong khi Pro Downloader sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để truy cập nó, nhưng nó cũng sẽ cho phép bạn tìm kiếm các mánh gian lận riêng tư và cao cấp.


Tính năng, đặc điểm:
– Dễ dàng tìm kiếm các Modded APK và hướng dẫn Hack hợp pháp
– Không giả mạo, khảo sát lừa đảo, phần mềm độc hại.
– Miễn phí 100% cho mọi người
– Đăng ký để tìm các trò gian lận trả phí bằng cách sử dụng Pro Downloader
– Chỉ các trang web hợp pháp có trong tìm kiếm cung cấp các mod APK thực sự

APK Hacker trò chơi SB
Một trò chơi hack rất chắc chắn và đáng tin cậy quá cho Android rất dễ sử dụng. Không đủ phức tạp để có được vị trí số một, nhưng chắc chắn là một trong những ứng dụng gian lận hàng đầu ngay bây giờ. Ban đầu điều này đã được xuất bản trên tiếng phổ thông (tiếng Trung Quốc), nhưng cũng đã được dịch sang tiếng Anh. Nó chạy đáng tin cậy hơn nhiều và nhanh hơn rất nhiều so với các trình soạn thảo bộ nhớ khác.

SB Game Hacker cũng cung cấp chức năng tích hợp để phát hiện các cách phổ biến và đơn giản để các nhà phát triển ẩn giá trị của họ, chẳng hạn như nhân đơn giản. Nó cũng cực kỳ dễ sử dụng, vì nó hướng dẫn bạn cơ bản thông qua quá trình ngay từ đầu và không đòi hỏi kiến ​​thức gì. Một ứng dụng rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*