Home » Phần mềm » Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2019

Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2019

Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2019
Nếu bạn chưa quen với thế giới chỉnh sửa video, một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mặc dù hầu hết các trình chỉnh sửa video miễn phí đều bị giới hạn tính năng, chúng rất dễ sử dụng và có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu video cơ bản của bạn như cắt, cắt, cắt hoặc xoay.

Danh sách top 10 của chúng tôi tập trung vào phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho Windows mà chúng tôi có thể tìm thấy và nó sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi trình chỉnh sửa video.

Bạn cũng đang tìm kiếm trình chỉnh sửa video cho Mac, Linux, điện thoại di động hoặc trực tuyến? Kiểm tra bài mới nhất của chúng tôi 36 Trình chỉnh sửa video tốt nhất cho tất cả các nền tảng.

Phần 1: Chọn trình chỉnh sửa video phù hợp cho Windows
Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video [miễn phí & trả phí] có sẵn trên thị trường, nhưng làm thế nào để chọn phần mềm chỉnh sửa video phù hợp, đặc biệt khi bạn là người mới và muốn có phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trước khi bạn đào sâu hơn?

Giao diện: Đối với người mới, giao diện thân thiện với người dùng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian từ việc học và làm quen với chương trình. Một số người dùng thích sử dụng trình chỉnh sửa video miễn phí hiện đại và trực quan, trong khi những người khác chỉ thích sử dụng trình chỉnh sửa kiểu cũ.

Định dạng: Đảm bảo phần mềm bạn chọn cho phép bạn xuất các định dạng được sử dụng phổ biến như MP4, MOV, AVI, MKV, v.v. để bạn có thể dễ dàng chia sẻ công việc của mình trên YouTube hoặc nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác. Nhắc nhở thân thiện: nói chung, MP4 là định dạng được sử dụng nhiều nhất, vì vậy sẽ khôn ngoan hơn khi tìm một trình chỉnh sửa video miễn phí hỗ trợ MP4 ít nhất.


Phần 2: Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu (Hướng dẫn bằng video)
Wonderershare Filmora9 – Khuyến nghị
Bạn có thể thấy rằng phần mềm chỉnh sửa video dưới đây quá đơn giản để đáp ứng các yêu cầu của bạn như chỉnh sửa âm thanh và chỉnh sửa màu sắc hoặc quá khó để hiểu quy trình làm việc, sau đó bạn nên xem Wondershare Filmora9, công ty có sự cải thiện đáng kể về hiệu suất tổng thể, giúp sản phẩm nhanh hơn, mạnh hơn và đưa trải nghiệm chỉnh sửa của người dùng lên một tầm cao mới. Nó là hoàn hảo để giúp người mới bắt đầu và người dùng trung cấp tạo video thời trang bằng cách cung cấp giao diện người dùng trực quan và các hiệu ứng tích hợp.

  1. Trình chỉnh sửa video VideoPad
  2.   Windows Movie Maker – Trình chỉnh sửa video tích hợp miễn phí trên Windows
  3. Avidemux
  4. OpenShot
  5. Trình chỉnh sửa video VSDC
  6. Kdenlive – Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và mã nguồn mở
  7. Blender – Bộ công cụ phim hoạt hình chuyên nghiệp và miễn phí
  8.  DaVinci Resolve – Phần mềm chỉnh sửa video và chỉnh sửa màu chuyên nghiệp miễn phí
  9. HitFilm Express – Trình soạn thảo & soạn thảo video miễn phí phổ biến
  10. Lightworks – Trình chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*