Home » Thủ thuật máy tính » 10 Mẹo bảo mật điện thoại điện thoại ko thể bỏ qua

10 Mẹo bảo mật điện thoại điện thoại ko thể bỏ qua

Giải pháp bảo mật sản phẩm điện thoại điện thoại đơn giản nhất là tạo mật khẩu khóa màn hình. Điều này giúp bạn tránh hầu hết xâm nhập không mong muốn của người khác. Ảnh: AndroidPIT.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-2

Cũng như sản phẩm công nghệ tính, Mobile với nguy cơ cao bị lây nhiễm virus và ứng dụng độc hại. Bởi vậy, cài đặt ứng dụng diệt virus là điều nhu cầu cần thiết. Ảnh: Gizmodo.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-3

Để ngăn chặn việc nghe lén những cuộc gọi điện và xem tin nhắn, đừng quên mã hóa hoàn toàn thông tin liên lạc bằng phương pháp sử dụng Kryptos hoặc Signal (dành cho Android và iOS), qua mạng mobile và Wifi. Ảnh: Business Insider.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-4

Wifi công cộng được xem là mối nguy hại mang người dùng Mobile. Khi dùng wifi công cùng, buộc phải để chế độ Public lúc kết nối và ưu tiên sử dụng mạng được bảo mật bằng mật khẩu. Ảnh: iMore.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-5

phần mềm, phần mềm từ bên trang bị ba là môi trường dễ bị virus tấn công. Thấp nhất hãy sử dụng phần mềm hàng hiệu từ nhà phân phối. Ảnh: VentureBeat.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-6

ko buộc phải click vào file đính kèm trong các email ko tin cậy hay ứng dụng ko rõ nguồn gốc và chỉ cài đặt phần mềm từ Google Play hoặc App Store. Ảnh: iMore.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-7

Thường xuyên cập nhật ứng dụng hệ thống giúp người tiêu dùng khắc phục phổ thông vấn đề về lỗ hổng bảo mật khi kết nối có Mobile. Ảnh: Samsung.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-8

ngoại trừ việc tiết kiệm pin, tắt GPS ngẫu nhiên sử dụng làm tin tặc khó chọn được nơi bạn đang ở. Ảnh: Weebly.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-9

Xóa dữ liệu cá nhân trước lúc bỏ sản phẩm công nghệ cũ, đổi máy mới là điều rất cần thiết. Ví như bạn quên thì sẽ buộc phải đối diện sở hữu đe dọa từ tin tặc. Ảnh: Gadgetsloud.

10 meo bao mat dien thoai di dong khong the bo qua-Hinh-10

Cài đặt 1 ứng dụng phát hiện ứng dụng độc hại, giám sát trình duyệt internet cũng là giải pháp hạn chế được virus và ứng dụng gián điệp. Ảnh: Hongkiat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*