Home » Thủ thuật máy tính » 6 Thủ thuật đơn giản lúc xử lý tài liệu Word

6 Thủ thuật đơn giản lúc xử lý tài liệu Word

6 thu thuat don gian khi xu ly tai lieu Word

Để 1 đoạn văn bản về định dạng mặc định của Word, hãy tô mua đoạn văn bản sau ấy nhấn vào thẻ Home, tìm tiếp biểu tượng Clear All Formatting – hình cục tẩy mang chữ A ở góc trên. (Ảnh chụp màn hình)

6 thu thuat don gian khi xu ly tai lieu Word-Hinh-2

Để vẽ vào văn bản hiện với, nhấn yêu cầu chuột vào thanh Navigation bar ở trên cộng của cửa sổ Word, sắm Customize the Ribbon. Trong hộp thoại đánh dấu tậu vào khung Drawbên dưới Main Tabs. (Ảnh: pcworld)

6 thu thuat don gian khi xu ly tai lieu Word-Hinh-3

Word cho phép người mua dễ dàng tạo mục lục cho văn bản chỉ có vài thao tác đơn giản thông qua tính năng Table of Contents.(Ảnh: pcworld)

6 thu thuat don gian khi xu ly tai lieu Word-Hinh-4

Để tự động dòng bỏ khoảng trẳng trong văn bản, nhấn phím tắt Ctrl + H để mở hộp thoại Find and Replace. Tại thẻ Replace, ở khung Find what, bạn chỉ buộc phải nhập 2 khoảng trắng, trong lúc ấy khung Replace with sẽ mang giá trị là một khoảng trắng. Sau ấy nhấn Replace All để word tự động tậu và thay thế các khoảng trắng dư thừa trong văn bản. (Ảnh: pcworld)

6 thu thuat don gian khi xu ly tai lieu Word-Hinh-5

Đối mang tập tài liệu Office như .doc, .xls ,ppt, bạn kiên cố tách hình ảnh bằng bí quyết lưu tài liệu này thành dạng Web page, bằng cách Save As > Other Format trong giao diện Word. (Ảnh: pcworld)

6 thu thuat don gian khi xu ly tai lieu Word-Hinh-6

Microsoft đã cho phép người tiêu dùng so với trực tiếp giữa 2 văn bản chỉ có vài thao tác đơn giản: Truy cập vào thẻ Review, nhấn nút Compare và chọn mục Comparetrong trình đơn thả xuống vừa có mặt.(Ảnh: pcworld).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*