Home » Thủ thuật máy tính » Hướng dẫn khắc phục lỗi không hiển thị trên trình duyệt Web

Hướng dẫn khắc phục lỗi không hiển thị trên trình duyệt Web

Không hiển thị trên trình duyệt web là một lỗi cơ bản và thường hay xuất hiện trên máy tính của bạn. Hiện nay bất kể một trang web nào trên internet cũng có những hình ảnh, banner đi kèm để minh họa cho những bài viết hoặc nhằm mục đích quảng cáo. Tuy nhiên trong quá trình truy cập, có thể bạn sẽ gặp phải lỗi không hiển thị hình ảnh ở một trang web bất kỳ trong lúc bạn đang cần phải xem hoặc tải hình ảnh đó về máy để phục vụ cho công việc của mình. Khi gặp tình trạng này, nhiều người khá hoang mang, lo sợ và nghi ngờ rằng do máy tính của mình bị lỗi hoặc hỏng mạng internet,…, nên không tải được hình ảnh. 
Bài viết này của chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách khắc phục lỗi không hiển thị hình ảnh trên trình duyệt web, cùng tham khảo nhiều hơn tại đây nhé!

Cách khắc phục lỗi không hiển thị hình ảnh trên web

Nếu gặp lỗi này bạn, hình ảnh những trang bạn tìm sẽ hiển thị 1 màu trắng và không có bất kì chi tiết nào. Hãy nhấn chuột phải vào nó và từ từ thả xuống

thumbnail
Ảnh không tải được trên web

Sao chép liên kết đó và sau đó dán vào thanh địa chỉ của bạn và xóa tên của hình ảnh. Một số trang web danh sách các thư mục của tập tin (Computer Hope có tính năng này bị vô hiệu) do đó cung cấp cho bạn vị trí của hình ảnh. Thực hiện điều này cũng là một phương pháp tốt để xác định xem máy tính lưu trữ hình ảnh có hoạt động hay không.

Nếu bạn tin tưởng trang web bạn đang truy cập và có bảo vệ phần mềm gián điệp , hãy thử tạm thời vô hiệu hóa bất kỳ sự bảo vệ nào để xác minh bảo vệ của bạn không chặn bất cứ điều gì.

Thử ghé thăm trang web chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, lưu lượng truy cập cao có thể là thủ phạm.

Nếu bạn đang sử dụng Internet Explorer, hãy đi qua từng bước trong tài liệu xử lý sự cố Internet Explorer cơ bản của chúng tôi .

Nếu bạn đang chạy Microsoft Windows , hãy xác minh tệp của máy chủ lưu trữ của bạn không chặn hoặc chuyển hướng trang web bạn đang truy cập.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*