Home » Thủ thuật máy tính » Loạt ứng dụng buộc phải cài ngay cho PC mới

Loạt ứng dụng buộc phải cài ngay cho PC mới

CCleaner (có phí):

CCleaner là ứng dụng dọn dẹp rác và thông minh hoá máy tính. CCleaner giúp bảo đảm sản phẩm công nghệ tính có hiệu suất thấp, ổ cứng phổ thông dung lượng trống. Người trải nghiệm vững chắc thiết lập những ứng dụng khởi động cộng sản phẩm trong CCleaner.

VLC Media Player (miễn phí):

Ứng dụng xem phim, nghe nhạc với khả năng tư vấn nhiều định dạng, cho chất lượng âm thanh và hình ảnh chi tiết sắc nét. VLC Media Player còn tiếp tế chế độ xem video 360 độ cho phép người dùng vững chắc phóng to, thu nhỏ, cũng như đi lại bên cạnh bằng cách nhấp và kéo chuột. VLC mạnh hơn đa dạng ứng dụng tương tự vì sở hữu tính năng xem các video bị lỗi định dạng.

WinRAR (có phí):

Là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, hỗ trợ tất cả định dạng nén nhiều như RAR, ZIP… WinRAR có nhiều lựa chọn chế độ nén mê say cho nhiều kiểu mục đích khác nhau như chia nhỏ file nén ra thành phổ thông phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung… quý khách vững chắc mua mức độ nén khác nhau để thu được khuôn khổ nén logic nhất. Với 1 số phần mềm giống như như 7-Zip, We Zip, Zipware.

Foxit Reader (miễn phí):

phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn của Foxit Software. Foxit Reader cung ứng các tính năng của phần mềm xem file PDF cơ bản như điều chỉnh tỷ lệ, search, sao chép đoạn văn bản, chụp hình vẽ, tư vấn in ấn. Giả dụ sở hữu nhu yếu cao hơn, ta vững chắc dùng bản PhantomPDF mang trả phí.

Virtual CloneDrive (miễn phí): phần mềm giúp người dùng tạo, quản lý các ổ đĩa CD/DVD ảo và đọc tập tin ảnh đĩa (ISO) trên đồ vật tính. Lợi thế của Virtual CloneDrive là nhẹ, cài đặt nhanh và ko tốn nhiều thao tác khi sử dụng.

IObit Smart Defrag (miễn phí):

Phân mảnh ổ đĩa cứng là nguyên nhân phần lớn khiến cho hiệu suất hoạt động của máy tính. Như vậy, Smart Defrag cho phép quý khách cải thiện, tránh phân mảnh trên những tập tin, giúp thứ tính hoạt động trơn tru.

μTorrent (miễn phí):

phần mềm được viết bằng ngôn ngữ C++ dùng để tư vấn tải các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet nhanh chóng và hiệu quả. ΜTorrent quản lý thấp các file torrent nhưng bản miễn phí luôn ra đời quảng cáo.

IObit Uninstaller (miễn phí):

ứng dụng chuyên dụng giúp các bạn gỡ cài đặt những chương trình không mong muốn, nhóm ứng dụng và plug-in trình duyệt, giúp sản phẩm tính giải phóng dung lượng ổ đĩa, tăng tốc độ. Một số phần mềm tương đương như Your Uninstaller, Revo Uninstaller…

Chrome (miễn phí):

xung quanh Firefox hay Opera, Google Chrome là trình duyệt web nhiều nhất bây giờ, được nhiều khách hàng bởi khả năng tải trang web mau chóng và dễ dùng. Được lớn lên bởi Google, Chrome hài hòa nhiều loại tính năng và tiện ích dĩ nhiên cài đặt thông qua địa chỉ Chrome trực tuyến. Trình duyệt hơi tốn RAM lúc mở rộng rãi tab.

Unikey (miễn phí):

Unikey là phần mềm tư vấn gõ tiếng Việt trên thiết bị tính đa dạng nhất ngay thời điểm hiện tại. Unikey hỗ trợ phần đông bảng mã gõ tiếng Việt đi kèm có phổ biến tiện ích khác, giúp quý khách quanh đó việc nhập liệu tiếng Việt còn có thể chuyển đổi font chữ, gõ tắt, đổi chữ hoa sang thường và ngược lại.

Internet Download Manager (IDM) (có phí):

IDM giúp quý khách nâng cao vận tốc tải file gấp phổ biến lần. Ngoài ấy, IDM hỗ trợ nhận diện và tải video trên các trình duyệt phổ thông như Firefox, Chrome hay IE. Có thuật toán tối ưu, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại ví như công đoạn bị lỗi, gián đoạn do mất kết nối, tắt sản phẩm công nghệ tính hay cúp điện đột xuất. Có 1 số ứng dụng giúp tăng tốc tải về tương đương như Orbit Downloader, Internet Download Accelerator, Free Download Manager…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*