Home » Thủ thuật máy tính » Phát video trực tiếp trên Facebook (Tính năng Live Stream)

Phát video trực tiếp trên Facebook (Tính năng Live Stream)

Live Stream không còn xa lạ gì đối với người sử dụng facebook. Có khá nhiều cách để Live Stream facebook trên điện thoại, máy tính. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách phát video trên Facebook với những tính năng khá mới mẻ nhé!

Hướng dẫn phát Video trực tiếp trên Facebook

Sử dụng Facebook Live Webcam nói chuyện với nhau

Bước 1: Click chuột vào màn hình chon Add > Video Capture Device

Bước 2: Đặt tên cho stream này, đặt tên dễ nhớ nhé, tránh trường hợp quên tên lấy lại khá phức tạp.

Bước 3: Tất nhiên ở đây bạn lựa chọn Device là USB webcam của chính mình, bản thân OBS đã lựa chọn sẵn cho bạn nếu như webcam đã được kích hoạt trên máy tính, PC rồi.
Bước 4: Ngoài ra thì OBS cũng hỗ trợ Configure Video để hiệu chỉnh lại thông số màu sắc, độ sáng một chút cho webcam của bạn.

Bước 5: Cuối cùng hãy kiểm tra lại trước khi live stream Facebook để xem vị trí hiển thị cũng như chất lượng đã OK hết hay chưa.

Live Stream Facebook bằng điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Vào Facebook trên điện thoại của bạn, có thể vào fanpage nếu bạn là chủ fanpage và ấn vào đăng bài sẽ xuất hiện tính năng phát trực tiếp ở ngay dưới giao diện còn không bạn bấm vào biểu tượng Trực tiếp xuất hiện ngay dưới trạng thái của mình sau đó đặt tiêu đề và ấn vào Phát trực tiếp.

1


Bước 2: Khi có biểu tượng trực tiếp hiện lên, bạn dã phát thành công. Bạn có thể lựa chọn bộ lọc màu cho phù hợp ở biểu tượng góc trái, và nếu không thích live Facebook nữa hãy bấm vào Kết thúc ở góc phải.

2

.
Bước 3: Đợi 1 lát để qua trình kết thúc live Facebook kết thúc, sau khi hoàn tất hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại video hay đăng tải video lên Facebook với tùy chọn thiết lập công khai mọi người, bạn bè hay cá nhân.

3

Trên đây là cách LiveStream trên cả điện thoại lẫn máy tính một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Tham khảo những thủ thuật máy tính để có những kiến thức mới về công nghệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*