Home » Thủ thuật máy tính » Top phần mềm phòng chống mã độc Ransomware trên máy tính

Top phần mềm phòng chống mã độc Ransomware trên máy tính

Ransomware được biết đến là một loại mã đọc với hình thức mã hóa file tống tiền. Nhưng bạn đừng vội lo lắng bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm phòng chống mã độc Ransomware giúp bảo vệ tuyệt đối máy tính và dữ liệu tốt nhất cho bạn.

 Kaspersky Anti Ransomware Tool

Kaspersky Anti Ransomware Tool là công cụ được phát hành miễn phí giúp người sử dụng tìm và tiêu diệt Ransomware trong máy tính bao gồm cả Ransomware Wannacry ở phiên bản mới nhất. Kaspersky Anti Ransomware Tool cho phép người sử dụng phòng chống các loại phần mềm gián diệp, các loại Adware và tất nhiên là cả Ransomware, loại bỏ chúng khỏi máy tính cũng như cảnh báo người dùng về nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp click vào trang web lạ.

1

 F-Secure Security Service 

F-Secure Security Service là một giải pháp hoàn hảo dành cho các máy tính cá nhân chống lại các loại virus, Ransomware có hại và thậm chí là cả Trojans và spyware. Sở hữu công nghệ DeepGuard nâng cao tối đa bảo mật cũng như tihcs hợp nhiều công nghệ như quét các kết nối web, bảo vệ trình duyệt hay giảm tải quá trình quét khu vực. nếu bạn đang cần tìm một phần mềm phòng chống mã độc Ransomware thì F-Secure Security Service chính là sự lựa chọn hàng đầu.

2

Trend Micro Ransomware File Decryptor 

3

Trend Micro Ransomeware File Decryptor là phần mềm giúp bạn giải mã một số file bị mã hóa bởi Ransomware, một dạng phần mềm gián điệp xâm nhập vào hệ thống và mã hóa dữ liệu. Trend Micro Ransomeware File Decryptor là nỗi sợ hãi của các loại ransomware vì nó giúp giải mã nhanh chóng.Trend Micro Ransomeware File Decryptor cho phép bạn lựa chọn tên của loại ransomware mà mình muốn xử lý trong danh sách mà phần mềm đưa ra.

Mã độc Ransomware có những đặc điểm khá giống với virus, nên những dấu hiệu để nhận biết bạn đã nhiễm mã độc có phần tương đồng với nhiễm Virus, hãy cập nhật thêm với https://assistivetouchapk.com/ để biết thêm về các thông tin về công nghệ nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*