Home » Uncategorized » Tải và cài đặt Game Bá vương cung – Game nhập vai hấp dẫn nhất 2019 về điện thoại

Tải và cài đặt Game Bá vương cung – Game nhập vai hấp dẫn nhất 2019 về điện thoại

Giới thiệu về Bá vương cung:

Bá vương cung: là một công cụ để biến thiết bị di động của bạn thành bộ điều khiển bảng điều khiển và thưởng thức hàng tá trò chơi với bạn bè trên màn hình lớn mà không phải mua hoặc định cấu hình một thứ.

Đầu tiên, mỗi người chơi cần tải công cụ xuống thiết bị của họ. Sau đó mở trình duyệt của bạn và truy cập. Nhập mã truy cập bạn thấy trên màn hình và bắt đầu chơi một trong hơn bốn mươi tiêu đề. Để bạn bè của bạn tham gia vào hành động, họ chỉ cần nhập cùng mã vào thiết bị của họ. Khi mọi người đã kết nối, bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng cách chọn nhân vật, chế độ trò chơi, v.v.

Đừng quên truy cập Tải Game độc để tải về hàng ngàn Game và Ứng dụng miễn phí tốt nhất về điện thoại.

Trải nghiệm trò chơi:

Bá vương cung là phiên bản chuyển thể cho Android của trò chơi chiến đấu tuyệt vời có sẵn cho PlayStation 4 và PC, Fighting Ex Layer. Phiên bản này của trò chơi đã được đơn giản hóa và giảm xuống không khác gì một trò đùa ngày Cá tháng Tư. Bất kể, nó thực sự rất thú vị.

Điều khiển trong Bá vương cung khá đơn giản: trượt ngón tay sang trái hoặc phải để di chuyển nhân vật của bạn xung quanh cài đặt. Nhưng, nếu bạn liên tục chạm vào màn hình, bạn có thể tạo ra những combo tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn vẽ một nửa mặt trăng trên màn hình, bạn sẽ thực hiện các động tác đặc biệt của mỗi nhân vật.

Tính năng trò chơi:

Fighting Ex Layer – Alpha chỉ bao gồm bốn nhân vật từ trò chơi gốc: Skullo Mania, Blair, Allen và Darun. Tương tự, chỉ có một cài đặt có sẵn: đào tạo. Tuy nhiên, trải nghiệm chơi game là khá tốt bởi vì khi bạn tiếp tục tiêu diệt kẻ thù của mình, nhiều thứ sẽ xuất hiện.

Bá vương cung, như chúng tôi đã đề cập trước đây, một trò đùa của Cá tháng Tư. Tuy nhiên, chúng ta đang nói về một trò chơi chiến đấu với hình ảnh tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất của nó là các điều khiển quá đơn giản và nó hầu như không bao gồm các chế độ trò chơi andy.

Truy cập kho Game hack khổng lồ của taigamedoc.com để tải về hàng ngàn Game và Ứng dụng miễn phí tốt nhất.

Thông tin thêm:

Ứng dụng chuyển đổi thiết bị của bạn thành một điều khiển từ xa hoặc gamepad tùy thuộc vào trò chơi đã chọn. Bộ điều khiển của mọi người đều giống nhau, ngoại trừ màu sắc phân biệt các ký tự hoặc bật màn hình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để chơi trò chơi với bạn bè mà không cần bàn điều khiển, Bá vương cung là một công cụ tuyệt vời để chơi cùng nhau mà không tốn một xu. Chọn một trong hàng tá các tiêu đề khác nhau và có một thời gian tuyệt vời với bạn bè của bạn nhờ dịch vụ đáng kinh ngạc này.

Link tải Game: https://taigamedoc.com/game-doc/ba-vuong-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*