Home » Uncategorized » Tải về điện thoại Game Avatar – Tựa Game hấp dẫn nhất mọi thời đại

Tải về điện thoại Game Avatar – Tựa Game hấp dẫn nhất mọi thời đại

Giới thiệu về Avatar:

Trong Avatar: The Game của James Cameron, bạn đến Pandora thế giới xa xôi, được chọn để tham gia Chương trình Avatar, một sáng kiến ​​khoa học ít được biết đến do RDA Corporation, công ty khai thác Pandora khai thác khoáng sản quý hiếm. Bạn học cách điều khiển hình đại diện của chính mình, lai giữa DNA của bạn và của loài bản địa Pandora, Na’vi. Khi bạn dấn thân sâu hơn vào rừng rậm Pandoran, bạn tìm hiểu thêm về nhiều sinh vật Pandora, Na’vi và cuộc đấu tranh của họ với Tập đoàn để cứu Pandora Tại thời điểm xung đột của cuộc xung đột này, bạn phải quyết định sự trung thành thực sự của bạn nằm ở đâu: Làm Bạn chiến đấu bên cạnh RDA, cố gắng thay đổi tiến trình của một cuộc xung đột nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát? … hoặc bạn tham gia Na’vi, chiến đấu để bảo vệ Pandora khỏi sự tấn công của RDA?

Có thể bạn thích: Tải Game bá vương cung miễn phí

Trải nghiệm trò chơi:

Đầu tiên, người chơi được phép chọn sự xuất hiện của nhân vật từ một bộ khuôn mặt được xác định trước, mặc dù không phải là tên. Sau khi người chơi đã chọn một bên, mỗi bên người chơi chọn cung cấp lối chơi, bộ vũ khí, bộ kỹ năng và môi trường khác nhau.

Là một Người lính, người chơi được trang bị các loại súng như súng trường, súng ngắn, súng phóng lựu. Người lính thường phải loại bỏ những kẻ thù nhanh nhẹn và kiên cường và thường lao về phía người chơi từ xa. Chơi như một Avatar giới hạn người chơi chỉ có một súng máy do Avatar phát hành và nhiều vũ khí nguyên thủy khác nhau như cung tên, nỏ và vũ khí cận chiến. Người chơi Avatar thường phải tấn công kẻ thù vì vũ khí tầm xa là yếu (súng máy), có tốc độ bắn chậm (cung và nỏ) hoặc có lượng đạn hạn chế; tuy nhiên, kẻ thù của con người nói chung rất yếu và những người lính cơ bản có thể chết trong một đòn. Môi trường cũng phản ứng khác nhau với nhân vật: nhiều loài thực vật sẽ tấn công người lính, trong khi Avatar có thể đi ngang qua những cây nói không hề hấn gì. Một loạt các phương tiện hoặc gắn kết cũng có sẵn cho mỗi chủng tộc.

Xem thêm: Tải Game Gunny Mobi mới nhất tại: https://taigamedoc.com/game-doc/gunny-mobi/

Tính năng trò chơi:

Nếu sức khỏe của người chơi giảm xuống 0, họ có thể sử dụng Phục hồi ngay lập tức hồi phục hoàn toàn sức khỏe. Việc thu hồi có thể có được bằng cách thu thập các mẫu tế bào bị bỏ lại bởi các sinh vật bị giết (bao gồm cả Con người hoặc Na’vi) hoặc thực vật, nhưng chỉ có thể mang theo 5 lần phục hồi bất cứ lúc nào. Người chơi Avatar có thể thu thập Mẫu tế bào dễ dàng hơn từ nhiều loại cây mà không cần phải ‘tiêu diệt’ chúng. Tuy nhiên, nếu người chơi rơi vào cái chết, anh ta không thể sử dụng Recoveries và phải tải lại từ điểm kiểm tra được lưu tự động. Trò chơi không cung cấp cách lưu thủ công khi chơi trò chơi (nó chỉ được lưu khi người chơi đạt được một số điểm nhất định, hoàn thành mục tiêu hoặc thoát khỏi trò chơi). Một trường hợp đặc biệt liên quan đến một điểm kiểm tra riêng khi người dùng quyết định cuộc đua nào với bên nào, không thể bị ghi đè.

Nhiệm vụ:

Khi người chơi hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ hoặc loại bỏ sự phản đối, nhân vật sẽ tăng điểm kinh nghiệm và tăng cấp. Quá trình lên cấp khá tuyến tính, không có cách nào để tùy chỉnh nhân vật. Mỗi cấp độ thưởng cho nhân vật với phiên bản tốt hơn của vũ khí, áo giáp và kỹ năng mà cô ấy / anh ấy đã có. Nhân vật có thể chỉ có 1 áo giáp, 4 kỹ năng và 4 vũ khí được trang bị vào khe nhanh bất cứ lúc nào. Các kỹ năng có thể là tấn công (tăng sát thương, triệu tập các cuộc không kích / cuộc sống hoang dã), phòng thủ (tăng sức đề kháng, hồi máu) hoặc mục đích chung (tăng tốc độ, tàng hình).

Điểm kinh nghiệm cũng được chuyển đổi thành tín dụng được sử dụng trong minigame Conquer. Đây là một trò chơi chiến lược theo kiểu Rủi ro, trong đó người chơi chiếm được lãnh thổ từ kẻ thù. Tín dụng được sử dụng để mua quân đội (có 3 loại: bộ binh, đơn vị mặt đất hạng nặng và đơn vị không quân), phòng thủ hoặc các cuộc tấn công đặc biệt hạn chế.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, nhấn nút Bỏ qua khi lỗi CRC cho tệp ReadMe_uk.txt xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*